Đóng thùng hàng gỗ kiện hàng gỗ tp HCM-dong thung hang go kien hang go tp hcm

chữ chạy

Cơ sở sản xuất đóng gói bao bì quang thiện chuyên đóng kiện hàng gỗ pallet gỗ hút chân không theo yêu cầu - mua bán cây gỗ các loại...

hình ảnh

kiện gỗ kín Kiện Gỗ Quang Thiện Kiện Gỗ Quang Thiện kiện gỗ kín
1 2 3 4

Giới Thiệu

    Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành dịch vụ đóng mới các loại kiện gỗ, pallet gỗ chúng tôi luôn mang đến cho quý khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất, chất lượng cao nhất. Để đảm bảo giá thành sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu quý khách hàng chúng tôi luôn tìm kiếm những nhà cung cấp gỗ với giá thành hợp lý, thêm vào đó là luôn đưa ra các chủng loại gỗ phù hợp với nhu cầu giá thành của quý khách hàng. Chúng tôi đang từng ngày nỗ lực hơn nữa để chứng minh với quý khách hàng về chất lượng sản phẩm cũng như chất lượng dịch vụ, chúng tôi luôn trân trọng những đơn hàng dù là nhỏ lẻ từ những quý khách hàng mới hay những người bạn đồng hành lâu năm gắn bó cùng chúng tôi. Khi thị trường càng ngày cạnh tranh càng khốc liệt chúng tôi luôn cố gắng thay đổi hòa nhập và cung cấp dịch vụ ngày càng tốt hơn đến tất cả quý khách hàng dù là cũ hay mới. Chất lượng dịch vụ luôn là phương trâm hàng đầu để chúng tôi tiến từng bước vươn mình lớn mạnh trong suốt 10 năm qua và tiếp những năm tới.
    Chúng tôi xin trân thành cảm ơn những người bạn đồng hành, những công ty, doanh nghiệp đã luôn ủng hộ, hợp tác cùng chúng tôi suốt thời gian qua. Rất mong được hợp tác lâu dài cùng quý công ty, doanh nghiệp, cùng nhau phát triển lớn mạnh không ngừng. Để có được thành công hơn nữa chúng tôi rất mong được hợp tác với các quý khách hàng mới. Kính chúng tất cả quý khách hàng ngày càng phát triển lớn mạnh hơn nữa.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:
Sđt: Mr.Thiện: 093 333 0480
Đ/c: 27 Ba Vì - Phường 4 - Q.Tân Bình - TP.HCM
Email:Thiengo1212@gmail.com
  1. Kiện gỗ Kín
  2. Kiện gỗ thưa